Banner thuốc siro pqa

GIỚI THIỆU VỀ SIRO PQA – DƯỢC PHẨM PQA

Công ty cổ phần Dược phẩm PQA được thành lập năm 2011, với sứ mệnh giữ gìn và phát triển tinh hoa thuốc đông y Việt Nam. Dược phẩm PQA lấy chữ Tín làm tôn chỉ hoạt động, nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Đông Y có nguồn gốc hoàn toàn từ Dược liệu thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, an toàn và hiệu quả.

Đến với Dược phẩm PQA, Quý khách sẽ tư vấn tận tình về các sản phẩm cũng như phương pháp điều trị bệnh hiệu quả nhất bằng Đông Y.

Dược phẩm PQA luôn coi khách hàng là giá trị cốt lõi cho sự tồn tại và phát triển, bên cạnh chất lượng, luôn nhận thức rằng sự hài lòng của Khách hàng là thước đo cho sự phát triển bền vững của công ty.

Siro PQA là dòng sản phẩm nổi bật nhất của Dược phẩm PQA. Trong nhiều năm vừa qua, Siro PQA được nhiều người tin dùng và đã đem lại hiệu quả rất tốt. Được khách hàng đánh giá cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC PHẨM PQA
  • Địa chỉ: Km4 – Đường 10, Xã Tân Thành, Vụ Bản, Nam Định
  • SĐT: 0979.048.786
  • Email: thuphuongpqa@gmail.com
  • Website: www.thuocsiropqa.vn

Địa chỉ công ty dược phẩm PQA

THUỐC NAM CỦA NGƯỜI VIỆT

Dòng họ Vũ Duy với những bậc tiền nhân có học vị cao, có cống hiến quan trọng trong xã hội. Nổi hơn trên hết đó là công việc cao cả “bốc thuốc cứu người” của những lương y trong dòng họ. Điều đó, càng được gìn giữ và kế thừa qua nhiều thế hệ. Nhiều người con trong dòng họ tiếp bước các bậc tiền nhân, đang cố gắng gìn giữ, phát huy, nâng tầm hơn nữa những gì ông cha truyền lại để chữa bệnh cứu người.

Có nhiều người là tiến sĩ, thạc sĩ, bác sĩ, dược sĩ, trong số đó có Dược sĩ – chủ tịch HĐQT công ty, với ước mơ mang các bài thuốc Đông Y của các tiền nhân để lại đến được với nhiều người hơn, hiệu quả, an toàn hơn cho người sử dụng, với khát vọng kết hợp các bài thuốc Đông Y quý, với công nghệ tiên tiến tạo nên tính ứng dụng cao, giúp ích được nhiều người hơn trong việc điều trị các bệnh mãn tính, mang lại sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc cho mọi người dựa trên nguồn thảo dược thiên nhiên quý giá mà đất trời ban tặng. Cùng với Hội đồng khoa học của công ty là các giáo sư, tiến sĩ có uy tín trong ngành.

MỤC TIÊU VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

♥ Mục tiêu: Phát triển bền vững

♥ Triết lý kinh doanh: Dược phẩm xanh

♥ Giá trị cốt lõi: Thuốc Đông Y Việt Nam

♥ Công nghệ: Bí truyền và hiện đại

♥ Trí tuệ: Kế thừa và sáng tạo

SIRO PQA:  “SẢN PHẨM VÀNG – SẢN PHẨM TIN CẬY”

Công ty cổ phần dược phẩm PQA đã áp dụng, nghiên cứu, sáng tạo, phát triển các bài thuốc Đông Y, tạo ra các sản phẩm dưới dạng siro, cốm hòa tan, viên nang…, dễ dùng, tăng tác dụng và đạt hiệu quả cao.
Tất cả các sản phẩm PQA đều được bảo hộ độc quyền sở hữu trí tuệ. Thuốc siro Ho hen PQA đã được cục sở hữu trí tuệ Việt Nam cấp bằng độc quyền giải pháp hữu ích, và được người tiêu dùng bình chọn là: “Sản phẩm vàng – Dịch vụ vàng”, “Sản phẩm tin cậy – Dịch vụ tin cậy”.

Giải thưởng của dược phẩm pqa

Công ty Cổ phần dược phẩm PQA trân trọng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất Quý khách hàng đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của PQA trong suốt thời gian qua. Sự hài lòng, niềm vui, sức khỏe và hạnh phúc của Quý khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi phấn đấu và phát triển bền vững.
Xin trân trọng cảm ơn!

Trang chủ