Dược phẩm PQA nhận giải tiêu biểu của Hội Nam y Việt nam năm 2020

Ngày 22/10/2020, Dược phẩm PQA vinh dự nhận được giải thưởng tiêu biểu của Hội Nam Y Việt Nam. Giải thưởng Thầy thuốc Nam tiêu biểu được trao cho những cá nhân đã có những thành tích đáng ghi nhận, cũng như sự đóng góp tích cực trong công tác nghiên cứu, khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. 

Năm 2020 là lần thứ 3 Giải thưởng này được diễn ra. Đây là hoạt động mang ý nghĩa tích cực, nhằm ghi nhận sự cố gắng, nỗ lực và những đóng góp to lớn của những thầy thuốc Nam vào sự phát triển chung của nền Y học cổ truyền Việt Nam.

Trong suốt 3 năm qua, nhiều thầy thuốc tiêu biểu đã được tìm ra và trao tặng giải thưởng cao quý này. Đây là vinh dự to lớn mà bất cứ người thầy thuốc Nam nào cũng mong muốn nhận được.

Trong buổi lễ quy tụ rất nhiều lương y, bác sĩ ưu tú từ khắp mọi miền tổ quốc. Trong đó có thể kể đến như:

  • Thầy thuốc ưu tú, dược sĩ cao cấp Nguyễn Đức Đoàn: Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam, nguyên Cục trưởng Cục quản lý YHCT của Bộ y tế.
  • Thầy thuốc Đỗ Sơn Hà: Tổng thư ký Hội Nam y Việt Nam.
  • PGS.TS. Đại tá Hồ Bá Do: Trưởng ban tổ chức chương trình.
  • Các ủy viên ban chấp hành Hội Nam y Việt Nam là những lương y, thầy thuốc ưu tú trên toàn quốc.
  • Các nhà thuốc nam trong nước đang có những đóng góp tích cực cho sự phát triển YHCT Việt.

Năm nay, Hội Nam y Việt Nam đã tổ chức biểu dương 167 thầy thuốc, lương y ưu tú trên cả nước. Đây đều là những người đã có rất nhiều đóng góp, cống hiến hết mình cho sự phát triển của Hội nói riêng cũng như nền Y học cổ truyền nước ta nói chung. Dược phẩm PQA vinh dự là một trong số các doanh nghiệp được biểu dương.

Công ty cổ phần Dược phẩm PQA được thành lập năm 2011, với sứ mệnh giữ gìn và phát triển tinh hoa thuốc đông y. Dược phẩm PQA lấy chữ Tín làm tôn chỉ hoạt động, nghiên cứu, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Đông Y có nguồn gốc hoàn toàn từ Dược liệu thiên nhiên, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp toàn diện, an toàn và hiệu quả.

♥ Mục tiêu: Phát triển bền vững

♥ Triết lý kinh doanh: Dược phẩm xanh

♥ Giá trị cốt lõi: Thuốc Đông Y Việt Nam

Đồng hành cùng Hội Nam y Việt Nam, Dược phẩm PQA luôn nỗ lực không ngừng gìn giữ, phát triển độc quyền và hoàn thiện những bài thuốc cổ theo hướng YHCT kết hợp Y học hiện đại.

Doanh nghiệp sản xuất thuốc nam tiêu biểu 2020: Công ty Dược phẩm PQA

Sản phẩm tiêu biểu: Siro cho người bị Hen phế quản

Giải thưởng tiêu biểu Hội Nam y Việt Nam năm 2020

Dược sĩ Thu Phương – người có thành tích xuất sắc của công ty trong nhiều năm, đại diện cho công ty Dược phẩm PQA tham gia nhận giải thưởng tiêu biểu của Hội Nam Y Việt Nam năm 2020.

Ds Thu Phương nhận giải thưởng